Xem hậu vận 4 số cuối điện thoại có thật sự chính xác?

Xem bói số điện điện thoại là một thủ thuật xem vận được rất nhiều người sử dụng. Xem hậu vận 4 số cuối điện thoại cũng là một hình thức xem hậu vận khá phổ biến hiện nay. Vậy xem 4 số cuối điện thoại có thực sự chính xác và đúng sự thật? Hãy cùng chúng tôi tìm tính chính xác của cách xem này qua bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc của việc xem hậu vận bằng 4 số cuối điện thoại?

Xem hậu vận 4 số cuối điện thoại thực ra là một cách xem sim phong thủy hiện nay khá phổ biến ở các trang Facebook, Tiktok, Youtube,… Vì sự dễ dàng trong cách tìm kiếm cũng như tra cứu nên phương pháp này đã và đang trở thành một phương pháp được ưa chuộng nhất. Phương pháp này không chỉ áp dụng trong việc xem bói sim mà còn được áp dụng để xem hậu vận, hung cát của chứng minh, biển số xe,…

xem-hau-van-4-so-cuoi-dien-thoai-1

Phương pháp tính 4 số cuối thực chất là một phương pháp đã được cải tiến và phát triển từ phương pháp tính Ngũ Hành. Coi phong thủy 4 số cuối là việc lấy 80 con số đã được luận hung cát trong 81 số danh tánh học. Danh tánh học sẽ phối hợp các thành phần của tên người như họ, tên, chữ lót để luận số lý. Những tổ hợp này sẽ tạo ra năm cách từ đó biểu thị, dự đoán tương lai, cuộc đời của người nào đó. Cuối cùng sẽ xét tất cả các thành phần như họ, chữ lót, tên để tính toán sao cho nó vào số lý đẹp nhất.

Xem hậu vận 4 số cuối điện thoại về sau này được áp dụng và dùng chủ yếu 81 số Linh Cát Danh Tánh học để tính toán. Đây là cách xem vận được biến tấu từ 81 que đã được luận hung cát của bộ danh tánh học. Qua sự biến tấu đó đã trở thành 80 quẻ để luận về hậu vận và hung cát của số điện thoại. Nhưng nếu chỉ xem xét 4 số cuối điện thoại thì đây chưa hẳn là một phương pháp chính xác nhất.

xem-hau-van-4-so-cuoi-dien-thoai-2

Cách xem hậu vận 4 số cuối điện thoại đơn giản nhất

Trước khi tiến hành việc xem hung cát bằng 4 số cuối điện thoại thì bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết. Những vật dụng đó bao gồm điện thoại hoặc máy tính cầm tay, máy vi tính có chức năng tính toán, giấy, bút,… Sau đây là 5 bước để xem hậu vận 4 số cuối điện thoại đơn giản nhất.

Bước 1: Chuẩn bị số điện thoại cần xem vận và xác định được 4 số đuôi điện thoại. Ví dụ số điện thoại của bạn là 0346526280 thì 4 số đuôi sẽ là 6280

Bước 2: Lấy 4 chữ số đã xác định được ở trên chia cho 80. Ví dụ lấy 6280/80=78,5.

Bước 3: Lấy kết quả vừa thu được ở bước 2, trừ đi phần số nguyên và lấy phần thập phân thu được. Ví dụ kết quả thu được là 78,5 thì chỉ lấy 0,5.

Bước 4: Lấy số vừa thu được ở phần trên nhân tiếp cho 80. Ví dụ, lấy kết quả 0,5 x 80 = 40.

Bước 5: Lấy kết quả quả đã thu được ở phần trên và sử dụng bảng tra cứu hung cát 4 số cuối điện điện thoại. Ví dụ, kết quả bạn thu được là 40 thì bạn sẽ nhận lại quẻ đại cát với ý nghĩa tiền đồ tương lai rất thuận lợi và thăng tiến.

xem-hau-van-4-so-cuoi-dien-thoai-3

Trên đây là cách xem 4 số cuối điện thoại đơn giản nhất. Bạn có thể áp dụng cách này và so sánh với bảng luận 80 quẻ để biết kết quả.

Xem 4 số đuôi điện thoại có thật sự chính xác

Có thể nói xem hậu vận 4 số cuối điện thoại là một hình thức vô cùng phổ biến, được nhiều người sử dụng. Với những ưu điểm như đơn giản trong việc tính toán và ai cũng có thể sử dụng. Dễ dàng tìm kiếm thông tin, cách xem có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu trên khắp các trang mạng. Có sẵn bảng hung cát để mọi người dựa vào, so sánh và đối chiếu kết quả. Tuy vậy, phương pháp này cũng chưa thực sự chính xác với nhiều nhược điểm sau.

xem-hau-van-4-so-cuoi-dien-thoai-4

Cách xem hậu vận 4 số cuối điện thoại này không dùng bất kỳ một nguyên lý phong thủy nào như ngũ hành, âm dương, bát quái,… Tiếp theo, 4 số cuối điện thoại chưa thực sự đủ để đánh giá về mặt phong thủy. Nhược điểm tiếp theo là mang tính cá nhân từ người sáng tạo. Vì tất cả các cách luận đều nói rất chung, đại thể thiếu rất nhiều và chỉ đúng phần rất nhỏ.

Vì các kết quả của phương pháp này rất chung và ngắn gọn không luận được cuộc sống chi tiết của người sở hữu. Không có sự chi tiết nên khó trong việc xác định tính chính xác và đúng sai. Vậy nên bạn cần sử dụng thêm phương pháp bói sim phong thủy bằng kinh dịch. Với cách bói này bạn sẽ được luận vô cùng chi tiết về đời sống như quan hệ xã hội, tình cảm, tài chính, gia đạo, sự nghiệp,… Như vậy, có thể thấy xem hậu vận 4 số cuối điện thoại vẫn còn rất mơ hồ và chưa hoàn toàn chính xác. Bạn hãy kết hợp với một số cách bói khác để có kết quả đúng nhất.

Kết luận

Như vậy, sau đây là tất cả thông tin về xem hậu vận 4 số cuối điện thoại để luận được tương lai hung cát. Mong rằng với những thông tin này các bạn đã luận được hung cát cho sim của mình. Không chỉ vậy là hiểu về hậu vận để có những thay đổi cho phù hợp nhất với mình.

Trả lời