Hướng dẫn hack Follow Tiktok miễn phí vô cùng dễ

Hiện nay, TikTok đang là 1 ứng dụng được rất nhiều người sử dụng. TikTok cho phép người dùng đăng tải những video ngắn để nhận về lượt follow. Nếu bạn không biết xây dựng video mà vẫn muốn có 1 kênh TikTok nhiều lượt follow thì phải làm thế nào? Bài viết dưới đây của chúng mình sẽ hướng dẫn hack follow TikTok miễn phí vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn hack follow TikTok miễn phí

Hack follow TikTok miễn phí với Viptools

Đầu tiên, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn tăng follow TikTok miễn phí bằng Viptools. Bạn hãy mở điện thoại hoặc máy tính lên và làm theo các bước như sau nhé!

Bước 1: Bạn mở Google hoặc Cốc Cốc rồi truy cập vào trang web viptools.es. Sau đó, bạn hãy nhập mã Captcha và chọn Submit.

hack-follow-tiktok-1

Bước 2: Nhấn chọn Use tại TikTok Followers. Nhập ID TikTok của bạn rồi chọn Search. Hệ thống sẽ tự động hiển thị các thông tin về tài khoản bao gồm: Tên, số lượng người bạn theo dõi, số lượng người theo dõi bạn.

Bước 3: Ấn chọn Send Follower để gia tăng 10 lượt Follow cho tài khoản.

hack-follow-tiktok-2 

Một điều mà bạn cần phải lưu ý là: Việc sử dụng Viptools để tăng lượt theo dõi cho TikTok thì bạn chỉ có thể tăng 10 follows miễn phí một lượt. Nhưng một ngày bạn có thể thực hiện nhiều lượt với mỗi lượt cách nhau 30 phút. Một ngày, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1-2 tiếng thì có thể sẽ đạt được số lượng theo dõi mà bạn mong muốn đấy. Đây là cách hack follow TikTok miễn phí đơn giản và nhanh nhất dành cho mọi thiết bị IOS hoặc Android.

Sử dụng web hack follow TikTok free: Fbsub.net và Fbsub.de

Việc sử dụng web Fbsub để tăng lượt follow TikTok thì cách dùng cũng tương tự như Viptools. Nhưng khi dùng web này bạn có thể hack được nhiều lượt theo dõi hơn không phải mất nhiều thời gian chờ như Viptools. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vẫn phải mở trình duyệt Google hoặc Cốc Cốc rồi truy cập vào địa chỉ sau: http://fbsub.net/

Bước 2: Trong mục Freer, bạn hãy bấm chọn vào Visit.

hack-follow-tiktok-3

Bước 3: Hay bấm xác nhận “Tôi không phải là người máy”. Sau đó trong phần TikTok, tiếp tục chọn Use.

Bước 4: Cuối cùng là nhập tài khoản Tiktok cần tăng theo dõi và chọn Find. Website sẽ hiện ra nick của bạn để kiểm tra. Sau khi kiểm tra xong, bạn chỉ cần nhấn Send Fans là đã thành công rồi đó.

hack-follow-tiktok-4

Đối với Fbsub, bạn sẽ tăng được 25 follows miễn phí một lượt và cứ 10 phút là bạn có thể vào hack 1 lần.

Hack follow TikTok Việt Nam không cần dùng tool

Nếu bạn hack follow bằng 2 cách trên mà không thành công thì bạn có thể thử sang cách làm sau nhé. Đó chính là Auto follow TikTok không cần dùng tool ngay trên ứng dụng.

Nguyên tắc của cách làm này là: Nhấn follow và unfollow liên tục 1 tài khoản Tiktok có trên 60 triệu followers. Sau khoảng vài phút thì hãy quay lại trang cá nhân của mình để kiểm tra xem lượng theo dõi đã tăng lên chưa? Nếu có thì bạn cứ tiếp tục thực hiện tương tự cho đến khi nào đạt được con số mong muốn.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở app TikTok trên điện thoại hoặc máy tính và tìm kiếm tài khoản “Charlidamelio”. Sau đó, nhấn vào trang chủ của người dùng có dấu tích xanh như ảnh dưới đây.

hack-follow-tiktok-5

Bước 2: Liên tục nhấn nút follow và unfollow trên tài khoản này. Sau khoảng 3-5 phút thì quay về trang TikTok cá nhân của mình xem đã tăng follow chưa nhé. Bạn hãy thực hiện thao tác này liên tục để tăng thêm lượng người theo dõi nhé.

hack-follow-tiktok-6

Đối với cách tăng số người theo dõi không cần dùng tool này thì chỉ hỗ trợ tăng thêm 1 số ít lượt theo dõi và tốn rất nhiều thời gian. Nhưng ngược lại sẽ  tránh được nguy cơ mất nick hoặc bị hack nick do một số web mua bán tài khoản TikTok không uy tín.

Cách hack follow TikTok trả phí

Sau đây, chúng mình cũng xin chia sẻ thêm các cách hack follow cho TikTok trả phí. Với cách trả phí thì số lượng người theo dõi bạn nhận về sẽ nhiều hơn và không phải mất nhiều thời gian.

Để làm được điều này, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng của nhà cung cấp ATP là Simple TikTok. Trên thị trường Việt Nam thì đây đang là công cụ duy nhất giúp gia tăng lượt tương tác trên TikTok. Công cụ này sẽ giúp người dùng (các cá nhân hoặc doanh nghiệp) xây dựng được một nền tảng tài nguyên hiệu quả và dễ dàng nhất.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm Simple TikTok:

– Hỗ trợ Auto like, Auto Comment nhiều tài khoản cùng một lúc

– Tìm kiếm được theo ID, hashtag, comment

– Chạy hack follow TikTok mới nhất, quét, lọc trùng đối tượng

– Gửi list follow đến hàng ngàn người mỗi ngày để  “chéo” tương tác

– Quét được danh sách follow và following của bất kỳ ai

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều tính năng thú vị khác tại trang chủ của ATP. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc một chút về chi phí sử dụng của phần mềm này. Hiện nay, giá bán 1 năm là 1.500.000 VNĐ, còn gói vĩnh viễn là 3.500.000 VNĐ.

Cách tăng follow TikTok tự nhiên

Ngoài các cách tăng số lượt theo dõi TikTok miễn phí và trả phí trên thì để gia tăng lượng người theo dõi tự động trên Tiktok, bạn cũng nên kết hợp với các giải pháp giúp tăng Follow tự nhiên, an toàn. Với cách này thì tên tuổi của bạn cũng sẽ được biết đến nhanh hơn. Việc tăng follow TikTok tự nhiên còn giúp bạn tránh bị “ăn” cảnh báo từ Tiktok hay mất nick vì dùng các app hack follow kém chất lượng. Hãy cùng chúng mình tham khảo một số cách dưới đây nhé!

Dùng tài khoản TikTok Pro

Cách đầu tiên là sử dụng tài khoản TikTok Pro. Việc dùng tài khoản TikTok Pro cũng tương tự như Fanpage vì nó sẽ được hỗ trợ nhiều chức năng hơn. Đồng thời nó cũng sẽ được ưu tiên hiển thị hơn tài khoản cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang của mình theo dạng profile bình thường. Nhưng đặc biệt hơn là sẽ có thêm những công cụ hỗ trợ để phân tích, theo dõi hiệu quả hoạt động hằng ngày. Vì vậy, nếu muốn tăng follow TikTok nhanh nhất thì hãy thử chuyển đổi sang dạng tài khoản Pro nhé.

Để chuyển sang tài khoản TikTok Pro, bạn hãy vào phần quản lý tài khoản. Sau đó chọn Chuyển sang tài khoản Pro. Chọn Tiếp tục và Tài khoản cá nhân. Cuối cùng là nhập giới tính và số điện thoại. Vậy là xong rồi đấy.

hack-follow-tiktok-7

Chéo follow TikTok với nhau

Hiện nay trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo đang có những hội nhóm chéo follow TikTok với nhau. Các hội nhóm này được lập ra với mục đích là khi bạn đi follow người khác thì người khác sẽ follow lại bạn. Như vậy cả 2 bên đều sẽ có lợi là cùng gia tăng tương tác đồng loạt với nhau. Bạn có thể truy tìm các hội nhóm này trên Facebook.

hack-follow-tiktok-8

Bài viết trên đây của chúng mình đã chia sẻ cách hack follow TikTok miễn phí vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được một tài khoản với hàng trăm lượt theo dõi. Chúc bạn thành công nhé!

Trả lời